Tải Hack Game Clash Of Clans về điện thoại free

lehieu

Member
Hack Clash of Clans là một trò chơi chiến đấu mà đặt người chơi phải đối mặt với các anh hùng tuyệt vời. Lần đầu tiên bạn chạy trò chơi, bạn phải chọn một trong các nhân vật chính: "Richard" hoặc "Elektra".

Sau đó, một trận đánh xảy ra tự động. Cô phục vụ như là một loại hướng dẫn và các trò chơi giải thích cho bạn một vài quy tắc và khả năng. Sau đó, Hack Clash of Clans trong menu chính, hướng dẫn cũng giúp bạn có được một số nâng cấp và để bắt đầu một chiến dịch.

Trong cuộc đụng độ phổ biến, cuộc tấn công xảy ra tự động, và mỗi nhân vật có lần lượt của mình. Ở dưới cùng của màn hình, bạn có thể xem tình trạng của tất cả các búp bê của bạn. Hack Clash of Clans Thanh màu đỏ tượng trưng cho cuộc sống, trong khi màu xanh cho thấy mana.Hack Clash of Clans Từ trình đơn chính, bạn sẽ tìm thấy các phím tắt chính như "Anh hùng", "Túi", "Người bạn", "Sứ mệnh" và "Cửa hàng" tại các cơ sở của ếch cây màu xanh lá cây. Lúc đầu, các ứng dụng cho thấy năng lượng và số lượng tiền xu và kim cương. Để bắt đầu một trận chiến, chỉ cần gõ "Sứ mệnh", và sau đó chọn một trong các nhiệm vụ.
 
Top